Cẩn thận với những chiêu lừa đảo thuê viết luận văn

Cẩn thận với những chiêu lừa đảo thuê viết luận văn

Hiện nay, nhu cầu thuê viết luận văn đang càng ngày càng trở nên phổ biến. Nguyên nhân là do các đề tài luận văn, luận án thường quá khó hoặc do nhiều người quá bận rộn với cuộc sống không thể hoàn thành được chúng trong một thời gian quy định. Chính vì vậy, nhiều đơn vị đã ra đời nhằm đáp ứng việc cung cấp các dịch vụ thuê viết luận văn cho thị trường. Song song với những đơn vị làm ăn chân chính thì cũng có rất nhiều đơn vị tung ra các chiêu lừa đảo thuê viết luận văn để gừa gạt người đang có nhu cầu.

Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ đưa ra một số cảnh giác giúp các bạn tránh được các chiêu lừa đảo thuê viết luận văn trong xã hội.

1. Nên tìm địa chỉ thuê viết luận văn uy tín, chất lượng

Nếu có nhu cầu thuê viết luận văn, bạn nên hỏi bạn bè, người thân xem có địa chỉ cung cấp dịch vụ này uy tín, chất lượng thì giới thiệu cho bạn. nhưng nếu sợ bạn bè, người thân chê trách hoặc ngăn cản, bạn có thể lên các diễn đàn để nhờ tư vấn về địa chỉ đáng tin cậy. Nếu vẫn không được, bạn hãy tự tìm hiểu thông tin trên mạng. Hiện nay có rất nhiều các trang web cung cấp dịch vụ thuê viết luận văn với đủ các thể loại và mức giá. Bạn nên đánh giá từng địa chỉ, xem địa chỉ nào có cảm giác an toàn nhất thì lựa chọn. Nhưng nhớ cảnh giác với những trang web không có thông tin không rõ ràng, bắt đặt cọc tiền trước hoặc có dấu hiệu khả nghi, thì rất có thể đó là chiêu lừa đảo thuê viết luận văn của những cơ sở không có uy tín.

Các bạn có thể xem thêm : Viết luận văn thuê : ở đâu mới là tốt để tìm được một địa chỉ hỗ trợ viết thuê luận văn uy tín, chất lượng

2. Thận trọng với lời đề nghị viết thuê luận văn của người lạ

Nếu tự nhiên có người nhắn tin cho bạn bảo họ nhận làm dịch vụ thuê viết luận văn, trong khi bạn đang có nhu cầu này, thì bạn cũng nên cẩn thận. Rất nhiều kẻ lừa đảo có thể dùng cách này để moi tiền của bạn. Hãy thận trọng với những lời đề nghị của người lạ.

3. Cảnh giác với chiêu lừa đảo thuê viết luận văn giá rẻ.

Viết luận văn thực sự rất khó, nó đòi hỏi người viết phải nghiên cứu, tìm hiểu, tham khảo rất nhiều thông tin, tài liệu, đôi khi phải phân tích các con số. Chính bởi vậy, giá để làm một luận văn sẽ không thể rẻ như được. Tùy vào đề tài, loại luận văn tốt nghiệp đại học hay thạc sĩ, tiến sĩ mà nó sẽ có giá từ 3-100 triệu. cho nên với những địa chỉ có giá thuê viết luận văn giá rẻ, nên cũng nên cảnh giác. Bởi đây có thể là địa chỉ mang lại cho bạn chất lượng luận văn không đảm bảo. sau khi giao cho bạn luận văn hoàn thành và thu tiền của bạn, nếu bạn không kiểm tra mà nộp luôn cho thầy cô giáo, có thể bạn sẽ được điểm rất thấp mà bên địa chỉ cung cấp dịch vụ thuê luận văn bạn sử dụng sẽ không bồi thường cho bạn đâu. Các bạn có thể xem thêm về giá của các dịch vụ viết thuê luận văn

Cẩn thận với những chiêu lừa đảo thuê viết luận văn

Ngọc Thi

Tôi luôn muốn góp một phần nhỏ những kinh nghiệm của mình giúp các anh chị hoàn thành tốt luận án tiến sĩ

5 thoughts on “Cẩn thận với những chiêu lừa đảo thuê viết luận văn

 • Tháng Ba 4, 2017 at 4:55 sáng
  Permalink

  Làm việc với Luận Văn A-Z ok không group?

  Reply
  • Tháng Ba 4, 2017 at 2:47 chiều
   Permalink

   Ok nhé ban. Nhóm đó chuyên bên kinh tế nhé bạn

   Reply
 • Tháng Tư 28, 2017 at 4:44 sáng
  Permalink

  còn tố tụng dân sự thì sao?

  Reply
 • Tháng Chín 10, 2017 at 9:12 sáng
  Permalink

  bên luận văn việt có ổn không ạ

  Reply
 • Tháng Tư 26, 2022 at 6:44 sáng
  Permalink

  Cho em hỏi là bên hotrovietluanvan.com làm việc uy tín không ạ

  Reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *